🍀Trung thu cho em.🍀

Lượt xem:

Đọc bài viết

Một mùa trung thu đáng nhớ đối với các em hs vùng khó khăn mang tên Hoa Tăng Bi.
Xin chân thành cảm ơn sư thầy Thánh Tuệ, các doanh nghiệp các nhà hảo tâm, ngân hàng BIDV đã tặng cho học sinh những phần quà, cảm ơn quý cô giáo, nhân viên nhà trường cùng chung sức để có một mùa trung thu sum vầy. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi.
👉Ngày 26.9: các e được xem múa lân và nhận quà từ các mạnh thường quân và sư thầy Thánh Tuệ tp Buôn Ma Thuột.
👉Ngày 27.9 các lớp tổ chức các hoạt động trãi nghiệm làm lồng đèn, bánh trung thu.
👉Ngày 29.9 nhà trường tổ chức tết trung thu cho em, các em được xem vn, nhận quà từ nhà tài trợ BIDV và xem tiết mục múa lân đặc sắc.
❤Tất cả các hoạt động trên đều mang lại niềm vui, tiếng cười và mang lại nhiều ý nghĩa cho tuổi thơ của các em, được đông đảo phụ huynh đến xem và cổ vũ. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động Trung thu cho em.